Tiến Phát chuyên cung cấp thang máy gia đình tại Thủ Đức, TP HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh là nơi tốc độ phát triển đô thị nhanh bậc nhất nước ta thì các chung cư mini, các nhà liền kề, nhà ở tư nhân, Shophouse, nhà ở kết hợp văn phòng, khách sạn, các văn phòng, nhà hàng, biệt thự tư nhân … mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu chỗ ở. Và mức độ sống là điều tất yếu và kéo theo đó là dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải khách, cung cấp thang máy gia đình tại Thủ Đức càng phát triển bởi vì việc đi thang bộ lên nhiều tầng là điều khó khan và mất thời gian.

Vậy nên để chọn được đơn vị có khả năng thi công, lắp đặt thang máy uy tín với chất lượng luôn được đảm bảo, hãy đến với Thang máy Tiến Phát chuyên cung cấp thang máy gia đình tại Thủ Đức và các quận lân cận.

cung cap thang may gia dinh tai thu duc

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Tiến Phát (Thang máy Tiến Phát)

Thang máy Tiến Phát đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy, thang cuốn… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao có kiến thức sâu rộng về thang máy và giàu kinh nghiệm thực tế hoạt động, nhiệt thành và đam đam mê với nghề.

Là đối tác và đã cung cấp thực tế nhiều thang máy với các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Italia, Đức… Như Mitsubishi, Fuji, Montanari, Vega, Ziehl Abegg, Schneider, … Hàng năm đội ngũ nhân viên đều được tập huấn đào tạo, nâng cao kiến thức nghiệp vụ định kì từ các hãng, cập nhật, tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới của hãng. Thang máy Tiến Phát đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

 • Cung cấp lắp đặt thang máy gia đình 450kg , 350kg, 630kg, 250kg …
 • Cung cấp lắp đặt thang máy tải khách
 • Cung cấp lắp đặt thang máy ô tô
 • Cung cấp lắp đặt thang máy thực phẩm
 • Đại lý nhập khẩu thang máy nguyên chiếc các hãng
 • Cung cấp linh kiện thiết bị thang máy thang cuốn
 • Dịch vụ tư vấn cung cấp thang máy gia đình tại Thủ Đức và thiết kế, lắp đặt, vận hành, sửa chữa bảo hành bảo dưỡng, cải tạo thang máy, thang cuốn…

Qua quá trình hình thành và liên tục mở rộng phát triển. Công ty cung cấp thang máy gia đình tại Thủ Đức và khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao công nghệ tân tiến đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức. Luôn chú trọng nâng cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ song song với phát triển đội ngũ nhân sự kĩ thuật cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai của khách hàng và của chính công ty chúng tôi. Thang máy Tiến Phát khẳng định cam kết:

 • Cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ thang máy trên thị trường
 • Sản phẩm chất lượng thực sự, bền bỉ, an toàn, ổn định, công nghệ tiên tiến, thông minh
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp kiến trúc & chất lượng thực sự
 • Dịch vụ bảo hành bảo trì các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện nghiêm túc, tận tâm, chính xác, nhanh chóng
 • Giá sản phẩm & dịch vụ là cạnh tranh tốt nhất cho quý khách hàng
chuyen cung cap thang may gia dinh tai thu duc

Đồng thời chúng tôi cũng cam kết các giá trị cốt lõi như:

 • An toàn

Làm việc để phục vụ hơn một tỉ người sử dụng thang máy và thang cuốn mỗi ngày. Sự an toàn đối với từng khách hàng và nhân viên luôn được ưu tiên trên hết.

 • Chất lượng

Thang máy Tiến Phát luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn Châu Âu trong thiết kế sản phẩm, thời gian giao hàng, chế độ bảo trì, và hiện đại hóa. Những quy trình và giải pháp vận chuyển cũ kỹ sẽ được thay thế bằng các giải pháp hiện đại và đáng tin cậy nhất.

 • Tạo giá trị cho khách hàng

Tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng là cơ sở trong việc thiết kế và cung cấp thang máy gia đình tại Thủ Đức mọi sản phẩm và dịch vụ của Thang máy Tiến Phát.

 • Cam kết phát triển con người

Chỉ có sự thấu hiểu mới có thể tạo ra những giá trị hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi cam kết phát triển các kỹ năng cần thiết cho nhân viên để họ có thể làm việc hiệu quả cũng như đáp ứng tất cả các nhu cầu nhằm mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng từ các sản phẩm của Tiến Phát. Luôn luôn nỗ lực trở thành một nhà tuyển dụng được tin tưởng trong ngành. Chúng tôi tăng cường tính đa dạng, cơ hội trong tuyển dụng và phát triển nhân viên

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người. Thang máy Tiến Phát tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để quảng bá thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công bền vững của doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng. Mong muốn nhận được ý kiến đóng góp phản hồi từ quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

nha cung cap thang may tai thu duc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Tiến Phát

Văn phòng: Số 3, đường 5, khu phố 9, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Nhà Xưởng: 50 An Phú Đông 13, phường An Phú Đông, quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: Giám đốc Trần Thành Tiến – 0988 533 985

E-mail: cskh@thangmaytienphat.vn

Website: www.thangmaytienphat.vn

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
09885339850934805878

Có thể bạn quan tâm

Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt thang máy gia đình

Trên thị trường ngày càng nhiều đơn vị cung cấp thang máy gia đình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Từ những công trình vài...

Xem thêm

Thang máy tải hàng Tiến Phát

Tùy theo hàng hóa vận chuyển của Quý Khách, chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế thang máy tải hàng theo các yêu cầu vận chuyển đặc biệt...

Xem thêm

Giá thang máy gia đình năm 2021 biến động vì Covid?

Tư vấn báo giá lắp đặt thang máy gia đình tại Tp HCM Khi chuẩn bị xây lắp thang máy, Quý khách hàng cần xác định quỹ tài chính mà...

Xem thêm

Thang máy gia đình homelift

Ngày ngay, nhịp sống hiện đại và ngày càng phát triển không ngừng, thang máy không đơn thuần chỉ để phục vụ cho các tòa nhà cao tầng, chung cư,...

Xem thêm
0988533985