Thang máy tiếp thực ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết ở khắp mọi nơi từ bệnh viện, trường học, công xưởng, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng…
Thang máy tiếp thực giúp tiết kiệm thời gian vận tải, đảm bảo về chất lượng, số lượng cho các bữa ăn trong công ty, trường học, xí nghiệp,… Với những nhà hàng, khách sạn việc sử dụng thang máy tiếp thực phẩm là cực kì thiết thực. Sử dụng thang máy giúp nhà hàng trở nên sang trọng, hợp vệ sinh, vận chuyển đồ ăn một cách dễ dàng, đảm bảo.
Lợi ích của thang máy tiếp thực phẩm
Thang máy tiếp thực phẩm đa số đều có kích thước rất nhỏ gọn thích hợp với diện tích của các nhà hàng, khách sạn. Trọng tải trung bình của một thang máy tiếp thực phẩm khoảng từ 50 kg – 500 kg nên có thể vận chuyện được khối lượng thức ăn, thực phẩm một cách thoải mái.
Khi có thang máy chở đồ ăn, việc bưng bô thức ăn sẽ được hỗ trợ cao nhất có thể. Thức ăn vận chuyển sẽ được giữ gìn về sinh, thời gian vận chuyển thức ăn sẽ đáp ứng yêu cầu. Với không gian có nhiều tầng hay nhu cầu vận chuyển đồ ăn, hàng hóa lớn thì thang máy thực phẩm là điều cực kỳ cần thiết.
Thang máy tiếp thực phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn để chuyên chở thực phẩm. Hệ thống cửa cabin của thang tải thực phẩm thường được mở bằng tay theo chiều dọc, cửa dạng một cánh, hoặc hai cánh có thể trượt lên, xuống hoặc sang 2 bên. Thiết kế tháo rời rất dễ dàng tháo lắp trong quá trình vệ sinh và bảo đưỡng.
Đèn thông báo của thang máy sẽ tự động báo hiệu khi tải quá trọng lượng. Đồng thời, hệ thống này cũng sẽ thông báo khi đến tầng theo yêu cầu. Bộ điều khiển bên dưới cabin giúp dừng lại ở đúng vị trí. Khi có sự cố xảy ra thì hệ thống ATS sẽ giúp thang tự động dừng lại và bảng điều khiển cũng sẽ tự động thông báo cho người dùng thấy.
Thông số kỹ thuật thang máy thực phẩm
Mã sản phẫm: SP-07
Xem thêm: thang máy gia đình, thang máy quan sát, thang máy ô tô