NÂNG CẤP & DI DỜI THANG MÁY

Nâng thêm tầng cho thang máy, nâng cấp hệ thống điều khiển cũ để có hệ thống thông minh tiện lợi và hiện đại hơn. Di dời thang máy máy đến vị trí khác hoặc tháo bỏ thang máy để lấy mặt bằng là việc thường gặp và ngày càng phổ biến do nhiều lí do nhu cầu khác nhau.

Việc di dời hoặc tháo bỏ phải cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hiểu rõ từng bộ phận thang máy để có thể tái sử dụng, hạn chế mọi hư hao cũng như an toàn cho người làm, người xung quanh và tòa nhà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đưa ra giải pháp hợp lí, hiệu quả nhất.

Dịch vụ của Chúng tôi gồm

nang cap thang may
Dịch vụ nâng cấp và di dời thang máy

1. Lắp thêm tầng cho thang máy hiện hữu:

Tất cả thang máy thông thường thì phòng máy được đặt ở vị trí trên cùng, vị vậy khi nâng thêm tầng ta cần tháo dỡ bệ máy, máy kéo, tủ điện điều khiển đến vị trí mới.

Khi thêm số tầng phục vụ tất nhiên ta phải thêm mới cửa, nối thêm rai, bảng gọi tầng và thay mới hoàn toàn cáp tải, cáp điện.

Nâng thêm số tầng thang máy thật sự không phức tạp về mặt kỹ thuật, nhưng chi phí sẽ cao hơn nhiều so với công trình thay đổi số tầng khi chưa lắp đặt.

Xem thêm: Thang máy gia đình cỡ nhỏ – Tư vấn lắp đặt và thi công tại TP HCM

2. Nâng cấp thang máy:

Các máy móc thiết bị chúng ta sử dụng trong đời sống hàng ngày, qua thời gian dài sử dụng thì đều “lão hóa”, chức năng vận hành suy giảm. Thời gian xuống cấp thì tùy từng thiết bị, với thang máy thì thường là 15-20 năm. Hơn nữa, thang máy yêu cầu rất cao về an toàn, nên ta cần có phương án nâng cấp lại thang máy ở thời gian thích hợp, không kéo dài.

Một số trường hợp thường gặp khi thang máy cũ như: khởi động và dừng không êm, chạy rung lắc, cửa đóng không êm có tiếng động, có hiện tượng báo lỗi thường xuyên kể cả nhốt người.

Inox cửa cũng như ca bin trầy xước làm mất thẫm mỹ.

Các hiện tượng trên là do các thiết bị suy giảm và vật liệu hư hao theo thời gian sử dụng.

Vì vậy chúng ta cần thay mới hệ điều khiển, thiết bị liên quan truyền động và vật liệu cửa, ca-bin. So với việc làm mới thang máy thì cải tạo sẽ ít chi phí hơn nhiều, cùng một kết quả mong muốn.

Thang máy sau khi cải tạo sẽ được Thang máy Tiến Phát sẽ kiểm định lại, kèm theo bảo hành 12 tháng. Và mọi chế độ hậu mãi như khi thang lắp mới.

Xem thêm: Quy trình 7 việc cần làm khi lắp đặt thang máy gia đình

3. Di dời và tháo dỡ thang máy:

Tháo dỡ di dời thang máy hiện hữu cần phải có phương pháp, quy trình và an toàn cho người làm việc, mọi người xung quanh và kể cả an toàn cho tòa nhà. Tuy nhiên khi một thang máy tháo dỡ không thể tái sử dụng tất cả các thiết bị hiện có mà phải bổ xung thêm một số thiết bị khi lắp vị trí mới.

Xưởng sản xuất Thang máy Tiến Phát sẽ khảo sát thiết kế và làm mới bổ sung theo đúng chức năng với chi phí rẻ nhất đến Khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Tiến Phát

Văn phòng: Số 3, đường 5, khu phố 9, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Nhà Xưởng: 50 An Phú Đông 13, phường An Phú Đông, quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: Giám đốc Trần Thành Tiến – 0988 533 985

E-mail: cskh@thangmaytienphat.vn

Website: www.thangmaytienphat.vn

Thẻ:
Yêu cầu dịch vụ gọi ngay
09885339850934805878

Có thể bạn quan tâm

Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt thang máy gia đình

Trên thị trường ngày càng nhiều đơn vị cung cấp thang máy gia đình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Từ những công trình vài...

Xem thêm

Thang máy tải hàng Tiến Phát

Tùy theo hàng hóa vận chuyển của Quý Khách, chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế thang máy tải hàng theo các yêu cầu vận chuyển đặc biệt...

Xem thêm

Giá thang máy gia đình năm 2021 biến động vì Covid?

Tư vấn báo giá lắp đặt thang máy gia đình tại Tp HCM Khi chuẩn bị xây lắp thang máy, Quý khách hàng cần xác định quỹ tài chính mà...

Xem thêm

Thang máy gia đình homelift

Ngày ngay, nhịp sống hiện đại và ngày càng phát triển không ngừng, thang máy không đơn thuần chỉ để phục vụ cho các tòa nhà cao tầng, chung cư,...

Xem thêm
0988533985