Giới thiệu


thang may tien phat

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Tiến Phát (Thang máy Tiến Phát) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành công.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm sử dụng dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp

Thang Máy Tiến Phát là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực:

Với phương châm Tiến độ thi công & chất lượng” là nguồn cảm hứng trong công việc, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình. Dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng hố thang hợp lí, làm đúng ngay từ đầu đem lại hiệu quả và kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm luôn nghiên cứu nắm bắt những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong ngành thang máy để mang đến Quý khách hàng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, chu đáo, kịp thời.

Ngoài ra, Chúng tôi còn là đối tác của nhiều thương hiệu thang máy nổi tiếng như: Mitsubshi (Thailand), Fuji (Japan), Sicor (Italia), Montanari (Italia)… Chúng tôi mong muốn tiếp nhận mọi yêu cầu về thang máy của Quý khách hàng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để xứng đáng là đối tác lâu dài, tin cậy

san xuat va lap dat thang may

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Tiến Phát

Văn phòng: Số 3, đường 5, khu phố 9, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Nhà Xưởng: 50 An Phú Đông 13, phường An Phú Đông, quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: Giám đốc Trần Thành Tiến – 0988 533 985

E-mail: cskh@thangmaytienphat.vn

Website: www.thangmaytienphat.vn

0988533985